Những cao thủ đang bán The Ascentia thật tuyệt vời

giai đoạn bàn giao The Ascentia Phú Mỹ Hưng

dự án The Ascentia là Dòng sản phẩm Nổi trội nhất tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, nên phố bể Chí Minh của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Dù chưa đến giai đoạn bàn giao Quý khách nhưng chung cư Quận 7 hiện đang được trân trọng khá những câu hỏi đặt ra từ bên nhà đầu tư.

Cụ thể đó là thời gian gì bàn giao chung cư The Ascentia Quận 7? sau thời điểm này thì Các The Ascentia SaleReal hạng mục gì sẽ được bàn giao cùng chung cư Phú Mỹ Hưng? nhằm tìm kiếm Các câu trả lời đấy, Khách hàng tạo thể tham khảo bài viết ngay sau đây. Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ nhận định đầy đủ Với Những hạng mục được trân trọng cùng với căn hộ Quận 7 để Quý khách hàng có cơ sở nhằm dễ dàng đầu tư vào dự án của Phú Mỹ Hưng.

bao giờ dự án The Ascentia Quận 7 được bàn giao?

The Ascentia vừa lạ được khởi công áp dụng vào Quý IV/2019, tính tới thời kỳ hiện ở thì chung cư cao cấp Quận 7 có thụ biến đổi khá rõ rệt Với Các móng cọc đã và đang được thi công gấp rút nhằm kịp tiến độ cho ngày chào bán vô tháng 7 sắp lại.

Theo như dự sáng của nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng, dự án sẽ được xây trong vòng chừng trên 2 5, bắt đầu từ Quý IV/2019 - Quý I/2022 sẽ được bàn giao đến tay Khách hàng.

sau lúc căn hộ The Ascentia được bàn giao sẽ có gì?

năm 2022 chánh là thời kỳ mà Ascentia Phú Mỹ Hưng được bàn giao, đây cũng là lúc tất cả Các hạng mục trong chiến lược của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ đi vô hoạt động, đó chính là 2 block có độ cao trung bình từ 15 tầng, cùng với đó là tổ phù hợp nhà tại gồm căn hộ, kinh doanh, văn phòng, dịch vụ, shophouse và chuỗi cơ sở vật chất để đáp ứng cho dân cư dọn về đây sống.

có toàn bộ 4680 m2 được quy hoạch cho dự án chung cư quận 7, trong đó, chỉ tạo 72.06% dành mật độ xây dựng và chừng 30% còn đến chính là thụ hiện diện của hệ thống cơ sở vật chất gồm như mua sắm, ăn uống, vui chơi, vui chơi, thư giãn, học tập, khám bệnh,... Mà Quý khách tạo khả năng tận hưởng càng cách đặc biệt nhất.

Cũng trong tại gian này, Quý khách hàng còn nhận được trang thiết bị nội thất mà tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã thỏa thuận từ khi ký kết phù hợp đồng. gồm Những nội thất như sau:

image

– chuỗi cửa kính tạo chức lực chống cháy, chống ồn, đặc biệt là việc chào cửa sẽ được cài bằng mật mã, vân tay, chuông cửa nhận diện khuôn mặt Làm cho Quý khách tạo khả năng điều hành tài sản của mình một tiện ích.

- Đối với nội thất tại phòng khách bao gồm sơn tường, trần thạch cao, đèn trang trí, đèn chùm, kệ ti vi, máy nóng bụi, bàn ghế, máy lạnh.

- Nội thất tại phòng ngủ sẽ được nhà đầu tư cấu trúc thị trường chủ nghệ thuật, sơn tường, trần nhà, đèn ngủ, giường ngủ, gương soi, tủ đựng áo quần, bàn trang điểm.

- Nội thất phòng bếp gồm tạo máy hút mùi, máy sấy chén, bồn rửa chén, vòi rửa, kệ bếp, tủ bếp.

- Nội thất phòng vệ sinh sẽ có vòi tắm, bình nóng lạnh, gương soi, bờ bến đỡ,...

toàn bộ Những thiết bị nội thất được sử dụng tại shophouse The Ascentia đều có xuất xứ nổi tiếng từ Các nước hơn nhiên giới, hấp dẫn tạo các nội thất được dát vàng càng tầm khá tỉ mẩn, đây cũng chánh là một trong số Những tố chất được đánh giá cao về dự án Phú Mỹ Hưng.

Cạnh phía Những hạng mục nhận được từ phía nhà đầu tư, Khách hàng còn có được khá những tiềm năng xuất phát từ ngoại khu vực chung cư cao cấp Quận 7. Cụ thể là:

image

image

- dự án giao thông cầu Thủ Thiêm 4, hiện tại, dự án này đang được thi công rất lớn, dự kiến hoàn nên vào 5 2022. Cơ sở giao thông này có chi phí lên tới năm.200 tỷ đồng, sau lúc thông đường thì việc gắn kết tới Với khu đô thị Thủ Thiêm sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết.

- cùng với đấy, ngay ở khu vực dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng hiện đang được chào rộng đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận lên Đối với lộ giới 30 - 40m. bởi nhiên thành lúc Khách hàng về sinh sống thì vấn đề đi lại sẽ khá sảng khoái Với đường xá rộng rãi, vỉa hè thoáng mát.

- xây cầu Nguyễn Khoái, vai trò của dự án cầu Nguyễn Khoái được chào rộng sẽ Giúp Quý khách kết nối Đối với Quận 4 và Quận 7 khá mau chóng và đơn giản.

- Ngoài Những hạng mục giao thông này, tạo một tiềm lực to mạnh mà chuyên trang duankhunam nhận xét tạo ảnh hưởng khá nhiều cho Khách hàng đó chính là dự án Mũi Đèn Đỏ, đây là một Sản phẩm có quy mô khá mạnh, cung cấp ra thị trường những hình thức đầu tư cùng với dự án cơ sở vật chất phục vụ cho cộng đồng dân cư.

trên đây là bài viết mà SaleReal Team muốn gửi tới Quý khách hàng bài tham khảo bổ ích. Hy vọng, Quý khách sẽ nhận mấy được Những tiềm năng được trân trọng dưới khi chung cư The Ascentia Quận 7 được bàn giao nhằm đầu tư kịp giai đoạn và sớm đem đến lợi nhuận cho mình.