lưu ý cần biết về Celesta Rise Keppel Land SaleReal

đời an cư tiện nghi ở dự án Celesta Rise như nhiên nào?

dự án Celesta Rise bởi Keppel Land kết hợp cùng với công ty cổ phần Địa Ốc Phú Long - 2 tập đoàn nổi tiếng tới từ Singapore Đối với tổng diện tích lên tới 6,2 ha. dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh và dự sáng hoàn tất trước cuối 5 nay. Đối với Những Sản phẩm dự án thắng lợi, Những chủ tài trợ cùng thụ đáng tin cậy và khả năng tài chánh lớn hứa hẹn sẽ mang tới càng dự án danh mơ ước thú vị thụ để ý lý thú hơn thị trường BDS sắp đến.

nhiên dự án Celesta Rise có cấu trúc như thế nào ? thiết kế này xây thành điểm nào Nổi trội cho dự án ? thiết kế này bước lại một đời an cư như thế nào nếu như Quý khách hàng chọn để làm không gian sống? Và liệu cuộc sống dự án Celesta Rise này tạo danh trông ước hay không?

sau đây, SaleReal sẽ mang lại cho Những bạn Các thông tin cần thiết và khách thể mà SaleReal đã Khái quát và thu thập được về Những cấu trúc của dự án khu vực căn hộ Celesta Rise cũng như cuộc sống mà khu vực chung cư bước đến cho người tại. nằm hơn đường Nguyễn Hữu Thọ con đường duy nhất dẫn về trung tâm thành phố tuy còn đang gặp cần vấn đề ùn tắc giao thông vào Các giờ cao nơi và vẫn chưa được nâng cấp, mở rộng nhưng nếu như Tổng quan kỹ bạn sẽ biết được vấn đề này sẽ được giải quyết trong 5 2020. để Làm Khách hàng hình dung thành được Những thiết kế tiên tiến, cơ sở vật chất của khu vực căn hộ chung cư mà Những nhà tài trợ đã tốn không ít công sức nhằm kết cấu, Salereal sẽ bắt đầu ngay dưới đây.

image

Với diện tích 6,2 ha dự án Celesta Rise được nhận xét rất cao về vị trí vì nằm xoay quanh Những dự án được quy hoạch bài bản trong số thành phố về kiến trúc và cảnh quan . dự án chờ trở nên khu vực đô thị kiểu mẫu cho khu Nhà Bè mang lại cho khu đô thị một giá trị cao, không thể phủ nhận về sau.

Đối với 35% mật độ cho phát triển, phần còn lại của khu vực villa Celesta Rise Nhà Bè được lên kế hoạch theo chủ đề xây một môi trường an cư đầy đủ mặt bằng xanh , hồ nước và đời sinh sống tiện ích đem tới chất .Số cho người tại càng cái tốt nhất. kết cấu đầy kiến tạo và lối đến một điều kiện an cư non, sạch, xinh đẹp cải tất không khí trong số lành hơn ngay giữa lòng thành phố đầy bụi khói để bảo vệ cho đời an cư.

việc chú trọng trong cấu trúc thu hút là Các tiện nghi bước lại cuộc sinh sống con người, dự án Celesta Rise Nhà Bè Đối với đầy đủ Các dịch vụ cơ sở vật chất phục vụ con người, bao gồm:

bể bơi Resort Free Form Style trên 50m2; bể bơi Olympic 50m- khu hồ bơi Với diện tích rộng di chuyển kèm Với môi trường cây cối non, đừng khí ngoài trời thoáng mát xung quanh gây thành càng khung cảnh bể bơi thật sự tuyệt hảo để tận hưởng.

image

Các công viên nước cho trẻ em, khu tắm hơi và tắm thủy lực-không gian dành cho người lớn, vấn đề chú tâm trong cấu trúc ,tạo thành Những môi trường riêng dành cho trẻ em, gây điều kiện hợp Với mỗi lứa tuổi để vui chơi sảng khoái. Đây là một chọn lựa khá hay Những gia đình tạo con nhỏ .

Các công mĩ trung tâm, công viên thú cưng : các loại thú cưng ở đây sẽ là một nơi lý tưởng nhằm toàn bộ người tạo điều kiện nhìn ngắm và chiêm ngưỡng vô từng dịp cuối tuần rất bổ nghi.

chuỗi trung tâm kinh doanh, Những khu vực ẩm thực : Các trung tâm thương mại Tụ hội đầy đủ Những nhãn hiệu nay trang cao cấp Với Những cấu trúc hiện đại, cao Keppel Land cấp đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của toàn bộ khách hàng; cho tới Những khu vực ẩm thực Với Những món ăn vừa đậm hương vị quê chủ, lại vừa kết hợp Với phong cách châu u đem lại Những hương vị đảm bảo cho toàn bộ Các yêu cầu của Quý khách hàng.

Phố đi bộ, phòng sinh hoạt cùng, quảng trường: đây là môi trường cùng cho tất cả Những ai muốn trải nghiệm từng góc nhỏ của khu đô thị, phố đi bộ Với nhiều hoạt động nhộn nhịp, đông vui là điểm hoàn hảo nhằm tha hồ hưởng thụ, dạo ngắm vào buổi đêm.

Trường tiểu học , trường mầm xanh, trung tâm thể thao khả năng thao: việc phát triển Các môi trường giáo dục, dạy học, Các trường mầm xanh ngay trong khu vực đô thị sẽ khá thuận tiện cho Các cả nhà có con nhỏ và sẽ dễ dàng trong vấn đề đưa đón con đi từng ngày.

Phòng thể hình tiêu chuẩn rộng 400m2, phòng tập yoga hiện đại tầng 6: thể hình, yoga là càng trong Các dịch vụ nên thiết ngày tại Với Những ai tạo nhu cầu về sức khỏe, Gym . khi đăng ký dịch vụ tại đây, Quý khách hàng sẽ được sử dụng càng chuỗi trang thiết bị tân tiến, không gian cơ sở vật chất và đội ngũ huấn luyện viên giàu chi nghiệm.

image

đến đây, có lẽ Khách hàng đã tạo Gym dung về cuộc sinh sống cơ sở vật chất được kết cấu tại khu biệt thự này qua Các thông tin SaleReal mang tới.

dự án Celesta Rise có thiết kế như thế nào?

Các chủ tài trợ đã bước kết cấu chung cư Celesta Rise theo hướng hiện đại, đẳng cấp và đầy trẻ trung. khu ban công, cửa sổ được thiết kế rộng để sử dụng được Những đơn giản về ánh kiến và bước gió tự vậy các trên. Các logia của căn biệt thự được tách biệt để đem tới càng điều kiện mát mẻ nhưng vẫn đảm bảo sự khác biệt .

khu villa còn tạo mạng lưới thẻ từ an ninh khác biệt từng tầng,hệ thống kính cản nhiệt và điều kiện thông gió tự vậy, chuỗi lọc nước trung tâm, ... vừa đảm bảo yên toàn cho sức khỏe lại chú trọng lại yên toàn sống của con người.

Qua bài viết này tạo lẽ Quý khách đã tạo Gym dung thành đời an cư tiện nghi tại dự án Celesta Rise Nhà Bè. Đối với Các chú tâm trong thiết kế cùng tiêu chí tiện nghi, hiện đại hướng đến người tiêu dùng sẽ mang lại càng cuộc an cư chất Lượng. để xem Những bài viết tiếp theo về dự án, hãy truy cập tại SaleReal.