Hầu hết đều kinh ngạc về du an Panomax trandinhhieu

tiện ích được chú trọng tại dự án Panomax River Villa

sinh sống tại chung cư villa đẳng cấp Panomax River Villa Quý khách hàng sẽ lần Đầu tiên được hưởng thụ điều kiện đạt chuẩn khách sạn nghỉ ngơi 5 sao Song song đó tiếp cận nhiều hạng mục cơ sở vật chất đa dạng lại từ rừng tiện nghi nội khu lẫn kế thừa từ khu vực xung quanh. cùng với theo chân chúng tôi Giới thiệu vậy giới dịch vụ lý thú có ở siêu phẩm quận 7 này.

Các cơ sở vật chất Nổi trội tại Panomax River Villa TTC Land

Khách hàng muốn sở hữu https://trandinhhieu.com/du-an/panomax-river-villa/ biệt thự cao cấp Panomax River Villa sẽ cực kỳ hài lòng Đối với thế giới cơ sở vật chất ở đây. Đúng Đối với lối mà Dòng sản phẩm này bước đến đấy là siêu sang và đẳng cấp, Các tiện nghi ở đây cũng được cấu trúc và quy hoạch đảm bảo đem tới trải nghiệm tuyệt nhất cho Khách hàng.

Những cơ sở vật chất chất Số lượng nhất cần kể đến tại dự án này đấy là sảnh đón kết cấu 5* vô cùng xinh đẹp mắt và cao cấp, bể bơi Jazacusi Với điều kiện thoáng đãng – địa chỉ nghỉ ngơi, tắm mát của các gia đình. khu vực căn hộ này còn quy hoạch bãi đỗ xe riêng cho mỗi căn hộ. Đồng thời dân cư sống ở đây sẽ được đáp ứng và săn sóc y tiễn tối ưu nhất Với dịch vụ chất .Số và đảm bảo. càng trong Những môi trường vui chơi hàng đầu tại dự án mà nếu sinh sống ở đây Khách hàng không thể bỏ qua đó là Clubhouse 5 sao...

image

Còn khá các tiện nghi khác được quy hoạch tại dự án Quận 7 này, bước đến đáp ứng tối ưu nhất cho cộng đồng tinh hoa sinh sống tại đây. Quý khách hàng chẳng Các được thỏa mình vui chơi và chọn Những dịch vụ tốt nhất mà còn được bảo đảm sự khác biệt, kín đáo, môi trường nghỉ ngơi và khiến việc hấp dẫn. ở đây từng căn hộ sẽ được xây dựng một mạng lưới thang máy riêng. thiết kế khu compound biệt lập. hấp dẫn toàn bộ căn hộ chung cư sẽ được căn gốc để tạo tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn. Những căn hộ chung cư cũng thiết kế phòng tầm Gym, sân vườn và bể bơi riêng biệt.

Panomax River Villa trang bị mạng lưới yên toàn an toàn, bảo vệ đa lớp

sống tại căn hộ TTC Land, cư dân sẽ được bảo vệ 24/24h mà đừng lo bị khiến phiền do Các yếu tố xấu. nguyên do là bởi nhà đầu tư dự án lý thú quan tâm tới nhân tố an ninh toàn nhà.Bằng cái hình nên ra chuỗi bảo vệ đa lớp, cư dân tuyệt đối có khả năng yên tâm sinh sống và làm vấn đề, nghỉ ngơi tại căn hộ cao cấp này. Những chuỗi tiện nghi hấp dẫn mà Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đó là:

- mạng lưới Video Doorphone xây dựng từ khu vực hành lang và thang máy

- chuỗi camera lắp ráp khắp tất cả không gian dự án, từ bãi đỗ xe, sảnh đến từng khu vực hành lang và cầu thang.

- Hàng rào khác biệt cho từng block chủ. điểm đây còn được xây dựng chuỗi cửa bảo vệ yên ninh và cực kỳ vàng hẳn

- Ứng dụng Face ID nhận diện khuôn mặt Khiến điều phối cư dân xuất hiện trong số khu vực căn hộ chung cư

- Đội ngũ bảo vệ 24/7.

image

có Những cơ sở vật chất ngoại khu vực nào bao quanh Panomax River Villa

image

ưu điểm tọa lạc trong lòng khu vực đô thị mới cùng với vấn đề tiếp cận nhanh chóng trung tâm Quận 1, Quận 7, quận 2 và nhiều địa chỉ khác mà người dân an cư tại biệt thự cao cấp tạo điều kiện hưởng thụ rừng cơ sở vật chất ngoại khu vực đặc biệt lý thú Đối với đa dạng loại hình chất Lượng, lý thú.

nơi đây Tụ hội đầy đủ Những tiện ích từ vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng, y tế, trường học. Những địa chỉ mới nhất mà Quý khách có thể ghé tới khi sinh sống ở đây như Siêu thị Vivo City, Lotte, Coop Mark, Big C, Cresent Mall...Bệnh mĩ Tâm Đức, Bệnh viện FV, Bệnh Viện Phụ Sản..các trường đại học như Trường đại học Tôn Đức Thắng, Rmit, Marketing...

Panomax River Villa là dự án 5* hàng đầu Sài Gòn theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal. dự án này được bảo đảm an ninh vô cùng cao, cơ sở vật chất lý thú khác biệt song giá bán vẫn rất cần chăng, dự kiến ra mắt vô chừng 45 triệu/m2. Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ hơn rất nhiều Các villa cao cấp khác tại Quận 7 Với siêu phẩm mới của TCC Land này.